0343 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Phong Thủy Trong Đầu Số 0343

Mỗi nhà mạng sẽ đều có những đầu số sim khác nhau, nó vừa giống như là một dấu hiệu để phân biệt giữa các nhà mạng trên thị trường hiện nay, vừa thể hiện được dụng ý của nhà mạng đến với những con số của mình.

Vậy bạn đã biết đến đầu số điện thoại 0343 thuộc nhà mạng nào chưa. Nếu bạn cũng đang tò mò về điều này, thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của bio-tracking.org để tìm chi tiết về đầu số 0343 này nhé.

0343 thuộc nhà mạng nào?

Với những thay đổi, quy định của chính phủ hiện nay, mỗi nhà mạng sẽ lựa chọn một đầu số khác nhau để thay cho các SIM 11 số cũ của mình.

Dựa theo những chỉ thị và thông báo mới nhất, hiện tại nhà mạng VinaPhone chọn đầu số 08, nhà mạng MobiFone chọn đầu số 07, hai nhà mạng là Gmobile và Vietnamobile chọn đầu số 05, còn riêng với Viettel chọn đầu số 03. Do vậy, mà đầu số 0343 thuộc sim số của nhà mạng Viettel.

0343 thuộc nhà mạng nào?

Trước đó, các đầu số SIM 11 số của Viettel có sự xuất hiện của các đầu số bao gồm 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, và cả 0169. Thế nhưng, sau những thông báo chuyển đổi, các đầu số của nhà mạng này lần lượt chuyển thành đầu các số 032, 033, 034, 035, 036, 038 và 039. Do đó, dễ dàng nhận thấy, đầu số 0343 thuộc sim số của nhà mạng Viettel.

Và chính đầu số 0343 là một đầu số mới được thay thế và chuyển đổi từ đầu số 0163 của nhà mạng Viettel trước đây. Việc rút gọn số điện thoại có một mục đích rất quan trọng, không chỉ giúp Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý kho SIM của các nhà mạng một cách hiệu quả, tiện lợi hơn, mà còn giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ số điện thoại của chính mình.

Ý nghĩa phong thủy trong đầu số 0343 của nhà mạng Viettel

Ý nghĩa phong thủy trong đầu số 0343 của nhà mạng Viettel

Chắc chắn rằng, đầu số 0343 phải mang một ý đặc biệt nào đó, để nhà mạng quyết định chọn mặt gửi vàng lấy làm đầu số cho sim của mình. Dưới đây sẽ là một số ý nghĩa phong thủy của đầu số 0343, cụ thể như sau:

  • Số 0: Theo quan niệm dân gian từ xưa, số 0 là đại diện cho sự viên mãn, tràn đầy, tượng trưng cho một cuộc sống thuận lợi, trường thọ. Theo ngũ hành số 0, lại chính là đại diện cho trời đất, cho chính vòng tròn luân hồi, phát triển không ngừng của sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Số 0 còn mang ý nghĩa của sự hoàn thiện và trọn vẹn, cho thấy mọi thứ đều đạt tới mức độ tối đa tròn đầy.
  • Số 3: Đây là một con số có âm đọc gần giống với chữ tài, vậy nên số 3 cũng được coi là tượng trưng cho sự tài năng, tài lộc, nó mang một ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra con số này còn thể hiện sự bền vững, đủ đầy. Số 3 cũng có ý nghĩa là sự mở rộng và tiến triển, cho thấy cuộc sống sẽ ngày càng thịnh vượng và phát triển hơn nữa.
  • Số 4: Lại là một con số đại diện cho đất trời, cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, cho cả 4 phương Đông – Tây – Nam – Bắc, đây hoàn toàn là một con thể thể hiện sự đầy đủ và toàn diện. Người sở hữu số 4, được coi là sẽ có được cuộc sống nhiều may mắn, sự bình an, vững chãi giữa những biến động sóng gió của cuộc đời.

Có thể thấy, với bốn con số đầu sim 0343 của nhà mạng viettel đều là những con số đẹp tạo nên số SIM nhiều ý nghĩa, nó là đại diện cho sức mạnh, cho sự cố gắng vượt qua khó khăn, sự vững bước tiến lên phía trước.

Với đầu số may mắn này, nhà mạng viettel hy vọng rằng có thể sẽ mang lại cho chủ sở hữu vạn sự như ý trong cuộc sống và trong cả công việc.

Vì vậy với những ai, theo chủ nghĩa duy tâm, tin vào những con số may mắn này thì hoàn toàn nên sở hữu đầu số 0343 cho số điện thoại của mình. Hơn nữa, với một đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel- một trong 3 nhà mạng lớn nhất cả nước, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng sim số này.

Cách mua sim số đầu 0343

Cách mua sim số đầu 0343

Để có thể sở hữu sim đầu số 0343, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua bằng hai cách sau đây:

Đến mua trực tiếp tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc: Nếu bạn muốn sở hữu SIM 0343 thuộc mạng Viettel, bạn có thể đến các địa chỉ cửa hàng chính hãng của Viettel để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ các chuyên viên của nhà mạng, và họ sẽ giúp bạn để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Thực hiện mua online thông qua website của nhà mạng Viettel: Nếu bạn không muốn tốn thời gian của mình đến các cửa hàng để mua SIM 0343, thì hoàn toàn có thể đặt mua đầu số này thông qua website chính hãng nhà mạng Viettel, với dịch vụ mua online này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Kết luận

Với những gì mà chúng tôi tìm hiểu được về đầu số 0343, hy vọng rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm cho mình những thông tin thú vị về nhà mạng viettel, cũng như hiểu hơn về ý nghĩa của đầu số 0343.